Dịch Vụ Nâng Cấp, Sửa Chữa Bàn Ghế Ngành May Chuyên Nghiệp

Dịch vụ nâng cấp, sửa chữa bàn ghế ngành may đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn dịch vụ này để làm mới trang thiết bị may mặc. Hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh gọn nhất

Nhu cầu nâng cấp, sửa chữa bàn ghế ngành may

Thông thường bàn cắt vải, ghế ngồi may, các loại kệ trong xưởng may có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm, do phần khung được làm bằng sắt hộp dày dặn và được sơn phủ kỹ càng. Tuy nhiên theo năm tháng, điều kiện thời tiết nóng ẩm làm cho chúng bị hư hỏng. Hoặc ngay từ ban đầu bạn chọn đơn vị sản xuất bàn ghế không uy tín, họ sử dụng nguyên liệu không đúng như cam kết khiến sản phẩm nhanh chóng bị lỗi, đôi khi là không thể dùng được. Vậy phương án giải quyết cho những trường hợp này là gì?

 1. Một là doanh nghiệp sẽ thay mới hoàn toàn các loại trang thiết bị này. Việc mua mới khá tốn kém và mất thời gian.
 2. Hai là nâng cấp, sửa chữa thành sản phẩm mới và tiếp tục đưa vào sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất.

Khi nào cần nâng cấp, sửa chữa bàn ghế may:

Các loại bàn chịu sự tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất trong quá trình công nhân sử dụng đó là bàn cắt vải, bàn chuyền may, ghế ngồi may, bàn kiểm hàng. Đại đa số các loại bàn này có bề mặt làm bằng ván MDF phủ melamine, hoặc dán formica. Trong quá trình sử dụng, nếu như người dùng ko cẩn thận và không biết cách bảo quản thì sẽ làm cho chúng giảm tuổi thọ. Tùy vào từng trường hợp cũng như mức độ hư hỏng của sản phẩm mà chúng ta chọn cách sửa chữa. Ví dụ: nếu sản phẩm chỉ bị hư hòng bề mặt, chúng ta sẽ thay ván mặt bàn. Nếu khung bàn bị trầy tróc sơn, hay khung bị cong móp, chúng ta sẽ gia cố lại phần khung.

Quy trình sửa chữa, nâng cấp bàn ghế:

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 2. Khảo sát sản phẩm cần sửa chữa tại công trình
 3. Đưa ra phương án nâng cấp, sửa chữa và tư vấn khách hàng
 4. Tiến hành sửa chữa ( tùy trường hợp và số lượng, việc này sẽ được làm tại công trình, hoặc đưa sản phẩm về xưởng để chỉnh sửa)
 5. Kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng. 

Điều quan trọng trước tiên là bạn hãy cân nhắc chọn cho mình một đơn vị sản xuất, lắp ráp uy tín để không xảy ra trường hợp sản phẩm không như cam kết. Dẫn đến việc không sử dụng được hay phải sửa chữa vừa mất thời gian và tiền bạc của bạn.

Nếu bạn chưa chọn được nhà cung cấp ưng ý, hãy đến với Sáu Hoàng. Sáu hoàng là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị ngành may, không chỉ sản xuất lắp đặt sản phẩm mới mà chúng tôi còn có thêm dịch vụ nâng cấp, sửa chữa, di dời trang thiết bị xưởng may uy tín và nhanh chóng nhất.

Với phương châm hoạt động :” Chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến” Các sản phẩm do công ty TNHH SX TM DV Sáu Hoàng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tỉ mỉ trong việc lựa chọn từng vật liệu đưa vào sản xuất, giám sát khét khe trong từng mối hàn, để những thành phẩm đến tay khách hàng đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy gọi ngay cho Sáu Hoàng theo số hotline: 0972925492 khi bạn đang cần:

 • Bạn đang có xưởng may và muốn mở thêm xưởng may mới
 • Lần đầu tiên bạn mở xưởng may, bạn cần tư vấn cụ thể cách bày trí bàn ghế, máy móc, trang thiết bị.
 • Bạn cần di dời xưởng may từ nơi này đến nơi khác.
 • Bạn cần sửa chữa, nâng cấp bàn ghế xưởng may.

Sáu Hoàng sẵn sàng phục vụ quý khách kể cả chủ nhật hay ngày lễ, và tư vấn miễn phí 24/24.

Sản Phẩm Nổi bật

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế Ngồi Máy May Chữ I

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

GHẾ NGỒI MAY CAO CẤP - SÁU HOÀNG

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế ngồi may giá rẻ

Liên hệ

BÀN CHUYỀN MAY

BÀN CHUYỀN MAY KHOÉT Ô

Liên hệ

BÀN KIỂM HÀNG

BÀN KIỂM HÀNG KCS

Liên hệ

PALLET SẮT

PALLET SẮT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Liên hệ

MÁY CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

MÁY CẮT VẢI ĐẦU BÀN MTD-559

4,500,000 VNĐ