Bàn cắt vải (bàn trải vải) có thời gian sử dụng bao lâu?

Bạn đang sở hữu 1 chiếc bàn cắt vải, hoặc bạn có ý định mua bàn cắt vải cho xưởng may của mình. Và bạn đang muốn biết 1 chiếc bàn cắt vải có thời gian sử dụng bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Thông thường khi chọn mua bàn cắt vải, nhà sản xuất sẽ có chế độ bảo hành bắt buộc cho sản phẩm của họ. Thời gian bảo hành dài hay ngắn tùy vào mỗi nhà sản xuất, thông thường thì từ 12 tháng đến 24 tháng. Bàn cắt vải có 2 bộ phận chính đó là mặt bàn và khung bàn, và mặt bàn cắt vải chiếm hết 70% tầm quan trọng của chiếc bàn.

Bàn cắt vải sử dụng được bao nhiêu năm?

Tuổi thọ trung bình của bàn trải vải là từ 6 năm trờ lên, có bàn được sử dụng lâu hơn từ 8 đến 10 năm tùy vào việc bảo quản của người sử dụng. Để có được 1 chiếc bàn cắt vải chất lượng tạo độ bền bỉ với thời gian thì các vật liệu tạo ra nó phải được mua từ những nhà cung cấp uy tín thông qua khâu xử lý của những người thợ lành nghề.

Hai yếu tố quan trọng của bàn cắt vải:

  • Phần khung bàn chiếm 30% tầm quan trọng của bàn cắt vải. Nếu xưởng may cắt với số lượng vải lớn, hoặc trải nhiều lớp vải, hoặc loại vải dày, nặng thì khi được tư vấn hãy nói rõ với nhà sản xuất để họ chọn loại sắt có độ dày tương ứng. Nếu phần khung được sản xuất đúng tiêu chuẩn thì sau 8 năm khi bàn cắt vải cũ đi, chúng ta có thể tái sử dụng bằng cách giữ lại phần khung, chỉ cần thay mới mặt bàn cắt vải , khi đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

  • Như đã nói ở trên, mặt bàn cắt vải chiếm 70% tầm quan trọng của bàn. Các nhà sản xuất thường dùng ván MDF dày 21mm – 25mm để làm mặt bàn. Trên cùng mặt bàn được dán 1 lớp formica trắng bóng, giúp tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho bàn. Trong quá trình gia công mặt bàn cắt vải, thì quan trọng nhất là công đoạn gián mica lên mặt bàn. Ngoài tấm mica và keo cao cấp thì thao tác dán mica của người thợ đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Vì nếu rải, trét keo không đều tay hay dán không cẩn thận sẽ làm mặt bàn cắt vải bị rộp, đây là điều tối kỵ của bàn cắt vải. Ngoài ra nếu người thợ căn chỉnh, xử lý mối nối giữa các tấm formica không tốt sẽ gây cản trở cho bánh xe máy cắt đứng chạy qua.

trét keo formica

dán formica lên mặt bàn

làm phẳng mặt formica

Mua bàn cắt vải ở đâu chất lượng?

 Là 1 trong những đơn vị tiên phong  trong sản xuất các loại bàn, ghế, kệ ngành may. Các sản phẩm do Công ty Sáu Hoàng sản xuất hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành miền Nam. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, Sáu Hoàng luôn chỉnh chu trong tư vấn, tỉ mỉ trau chuốt trong từng khâu sản xuất. Với mặt hàng chủ lực là bàn cắt vải Sáu Hoàng cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, đúng với yêu cầu của quý khách. Ngoài ra khi chọn mua bàn cắt vải tại Sáu Hoàng bạn được hưởng chế độ bảo hành lâu, yêu cầu bảo hành được xử lý nhanh chóng, thái độ phục vụ tận tâm đúng với tiêu chí của công ty chúng tôi “ Chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến”.

 

 

Sản Phẩm Nổi bật

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế Ngồi Máy May Chữ I

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

GHẾ NGỒI MAY CAO CẤP - SÁU HOÀNG

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế ngồi may giá rẻ

Liên hệ

BÀN CHUYỀN MAY

BÀN CHUYỀN MAY KHOÉT Ô

Liên hệ

BÀN KIỂM HÀNG

BÀN KIỂM HÀNG KCS

Liên hệ

PALLET SẮT

PALLET SẮT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Liên hệ

MÁY CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

MÁY CẮT VẢI ĐẦU BÀN MTD-559

4,500,000 VNĐ