Bàn cắt vải cho nhà thiết kế

Liên hệ

Còn hàng

 • Khung bàn được làm từ sắt hộp 40*80*1.2mm
 • Mặt bàn được làm bằng ván MDF 21mm hoặc 25mm tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Trên mặt bàn được phủ lớp formica láng bóng,
 • Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mặt bàn làm bằng ván MDF phủ melamine thay cho formica.
 • Cạnh bàn đưc viền chỉ nhựa hoặc chỉ inox tùy theo yêu cầu của khách.

Đối với những nhà thiết kế sau khi lên những ý tưởng sáng tạo thì việc sử dụng những chiếc bàn cắt vải đạt tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết. Bàn cắt vải cho nhà thiết kế sẽ giúp cho việc đưa những bản phác họa vào thực tế trở nên sinh động và chuẩn xác hơn.

1. Vì sao nhà thiết kế cần bàn cắt vải chuyên dụng?

Những chiếc bàn cắt vải chuyên dụng dành cho các designer sẽ giúp việc thực hiện các ý tưởng thiết kế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúng giúp tạo nên một không gian làm việc tinh tế, tăng cảm hứng sáng tạo.

Khi sử dụng bàn cắt vải cho nhà thiết kế thể hiện sự sáng tạo, chúng sẽ làm tăng độ chuẩn xác của các đường cắt, giúp kéo đi mượt mà hơn. Đồng thời, bàn cắt vải sẽ giúp căn chỉnh và hạn chế tối ưu được độ sai lệch.

bàn cắt vải cho nhà thiết kế

( bàn cắt vải cho nhà thiết kế)

2. Đặc điểm của bàn cắt vải cho nhà thiết kế

Bàn cắt vải cho nhà thiết kế càng ngày càng được cải tiến nhằm tăng cường tính linh động và khả năng phục vụ công việc một cách tối đa nhất. Bàn dành cho nhà thiết kế được giản lược những chi tiết thừa, gây khó khăn cho tiến độ công việc và giữ lại những chi tiết chính của bàn.

Chất liệu của bàn cũng không bị thay đổi để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Phần khung của sản phẩm cũng được phủ lớp sơn tĩnh điện dày dặn chống lại mọi tác nhân ăn mòn của môi trường. Chính nhờ vậy, sản phẩm luôn như mới, không có những điểm sắc nhọn làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Bàn cắt vải cho nhà thiết kế được cải tiến thêm chân bàn có khả năng tăng giảm chiều cao để thích hợp với chiều cao của người sử dụng. Chân bàn còn được thiết kế thêm nút cao su để chống trơn trượt và hạn chế tình trạng trầy xước mặt sàn.

bàn cắt vải thiết kế

( bàn cắt vải có tầng dưới và hộc kéo)

3. Kích thước bàn cắt vải cho nhà thiết kế

Bàn cắt vải cho nhà thiết kế nằm trong phân khúc bàn cắt vải giá rẻ do bàn thường được đặt tại phòng làm việc của các designer nên kích thước thường nhỏ. Kích thước phổ biến nhất là Dài 2000 x Rộng 1200 x Cao 810mm.

Ngoài những chiếc bàn thân sắt mặt gỗ như thông thường, bạn có thể chọn bàn cắt vải làm hoàn toàn bằng ván gỗ công nghiệp, từ thân bàn cho đến mặt bàn. Bàn được thiết kế có nhiều tầng, ngăn chứa dụng cụ, hộc tủ có khóa. Một chiếc bàn cắt vải có rất nhiều công năng sử dụng:

 • Mặt bàn dùng để cắt vải, trải tài liệu, vẽ sơ đồ, phác họa bản thiết kế.
 • Mặt tầng chứa vải, rập giấy, thành phẩm…
 • Các ngăn tiện dụng chứa dụng cụ như máy cắt tay, kéo, thước, giấy, viết..

bàn cắt vải có ngăn

( bàn cắt vải có ngăn chứa đồ)

4. Thông tin chung về sản phẩm

Nguyên vật liệu sản xuất ra sản phẩm bàn cắt vải cho nhà thiết kế được cung cấp bởi những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Để tìm mua sản phẩm bàn cắt vải chất lượng, trước tiên bạn hãy tìm kiếm những địa chỉ bán các sản phẩm chuyên dụng cho ngành may mặc uy tín.

 • Khung bàn được làm từ sắt hộp 40*80*1.2mm
 • Mặt bàn được làm bằng ván MDF 21mm hoặc 25mm tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Trên mặt bàn được phủ lớp formica láng bóng,
 • Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mặt bàn làm bằng ván MDF phủ melamine thay cho formica.
 • Cạnh bàn đưc viền chỉ nhựa hoặc chỉ inox tùy theo yêu cầu của khách.

bàn cắt vải có tủ chứa vật dụng

5. Đặt mua bàn cắt vải thiết kế ở đâu?

Để tìm mua các sản phẩm ngành may mặc không hề khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm này. Bàn cắt vải nói chung và bàn cắt vải cho nhà thiết kế nói riêng luôn được các xưởng may ưa chuộng vì những ưu điểm và công dụng vượt trội.

Cơ khí Sáu Hoàng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị  phục vụ ngành may mặc. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường đều là những sản phẩm tối ưu nhất. Bàn cắt vải đáp ứng đầy đủ các tính năng cho bộ phận cắt vải và đem lại năng xuất cao nhất, độ chính xác tuyệt đối nhất.

bàn cắt vải 6 ô

( bàn cắt vải cho nhà thiết kế 6 ô)

Bàn cắt vải cho nhà thiết kế là một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty Sáu Hoàng. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như độ chính xác của từng đường cắt. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Công ty TNHH SX TM Sáu Hoàng

Địa chỉ sản xuất: 30/29 đường An Phú Đông 12, P. An Phú Đông, Q.12, TP. HCM.

Hotline: 0976233377 - 0972925492