GIÁ KỆ ĐỂ VẢI - NỘI THẤT NGÀNH MAY SÁU HOÀNG

Giá kệ để vải là giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu chứa vải, phụ liệu hoặc bàn thành phẩm của ngành may. Tùy vào mục đích, không gian, tải trọng mà khách hàng chọn lựa kiểu mẫu phù hợp. Kệ để hang cơ bản thường được làm bằng sắt, mặt tầng có thể dùng ván MDF hoặc mâm inox, mâm tôn...

Đúng như tên gọi của nó, kệ chứa lượng hàng lớn, chẳng hạn như 1 cây vải ( trung bình nặng từ 70kg trở lên), lượng vải dùng cho xưởng may nhỏ cũng lên đến 800kg-1.000kg, vì thế chúng tôi ưu tiên chọn chất liệu sắt dày sơn tĩnh điện để tăng khả năng chịu tải trọng cho kệ. Đối với những loại kệ để vải có kích thước lớn, các bộ phận được nối với nhau bằng bulon dễ dàng tháo ráp. Nhờ tính linh động kệ không chỉ dùng để chứa vải cây, mà còn dùng để chứa hàng bán thành phẩm, phụ liệu và cả hàng thành phẩm chờ xuất. 

Vai trò của những chiếc kệ để hàng ngày càng đa dạng

Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu vì nhà kho của công ty lúc nào cũng bừa bộn hàng hóa? Bạn đã từng bực bội vì đồ đạc trong nhà cứ rối tung lên chưa? Đó chính dấu hiệu cho biết rằng bạn đang cần những chiếc kệ để hàng để giúp cho nhà kho hoặc xưởng sản xuất của bạn luôn tươm tất.

Bạn đừng nghĩ rằng những chiếc kệ chỉ đơn giản là dùng để cất những thiết bị công nghiệp, máy móc các loại hoặc xếp hàng hóa lên thôi. Ngày nay, các loại kệ sắt còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống như kệ để giày, kệ để sách, kệ để vải hoặc thậm chí là những chiếc kệ để gia vị bằng inox.

hệ thống kệ để hàng Sáu Hoàng

( hệ thống kệ để vải: D9400*R1600*C2700)

Vì sao bạn nên dùng kể để hàng ?

Những năm về trước, chúng ta chỉ dùng những loại kệ gỗ cho mọi mục đích sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của các loại kệ gỗ hiện nay là không hề rẻ và thậm chí là đắt hơn kệ để hàng bằng sắt rất nhiều. Nhưng khác biệt lớn nhất của kệ sắt và kệ gỗ đó chính là độ bền. Bạn có thể đặt những chiếc kệ để hàng tại mọi nơi dù ẩm ướt hay nắng nóng. Độ bền của kệ sắt luôn vượt trội so với gỗ.

Nếu bạn lo lắng rằng dùng kệ để hàng inox sẽ không có tính thẩm mỹ thì đó là một sai lầm. Những mẫu kệ để hàng bằng sắt được thiết kế ngày càng tinh tế và tối ưu hóa công năng sử dụng hơn. Mỗi loại kệ dành cho mục đích riêng biệt sẽ được làm theo những các riêng biệt.

Ưu điểm của Giá kệ để vải Sáu Hoàng:

  • Lắp đặt dễ dàng.
  • Chịu được tải trọng cao
  • Nguyên liệu chất lượng
  • Kết cấu vững chắc.
  • Tuổi thọ bền lâu.

Sử dung hệ thống giá kệ để vải Sáu Hoàng để hàng hóa đước bảo quản tốt nhất, hàng hóa còn được sắp xếp một cách chặt chẽ, khoa học, giúp bạn sử dung tối đa không gian lưu trữ.

Một số loại giá kệ để vải tiêu biểu:

kệ đựng hàng bán thành phẩm 3 tầng

( kệ đựng hàng bán thành phẩm 3 tầng )

kệ để vải bán thành phẩm

Vì sao nên chọn mua kệ để hàng tại Nội Thất Ngành May Sáu Hoàng?

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất ngành may, các loại giá kệ để vải của Cty Sáu Hoàng đã và đang có mặt trên hầu hết các doanh nghiệp may khu vực miền Đông Nam Bộ. Kệ chứa hàng đa dạng mẫu mã, được đánh giá cao về chất lượng là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp may. Chúng tôi sản xuất kệ để vải theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế trước khi sản xuất, bộ phận thiết kế thường trao đổi về ý tường, giá thành rất kỹ với khách hàng, nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm kệ chứa vải khi đến tay khách hàng đều phải hoàn hảo nhất. Hotline: 0972925492

Sản Phẩm Nổi bật

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế Ngồi Máy May Chữ I

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

GHẾ NGỒI MAY CAO CẤP - SÁU HOÀNG

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế ngồi may giá rẻ

Liên hệ

BÀN CHUYỀN MAY

BÀN CHUYỀN MAY KHOÉT Ô

Liên hệ

BÀN KIỂM HÀNG

BÀN KIỂM HÀNG KCS

Liên hệ

PALLET SẮT

PALLET SẮT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Liên hệ

MÁY CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

MÁY CẮT VẢI ĐẦU BÀN MTD-559

4,500,000 VNĐ