Cách lựa chọn bàn cắt vải chính xác nhất

Bạn đang cần bàn cắt vải. Bạn đang loay hoay không biết chọn loại bàn nào cho phù hợp với không gian cũng như nhu cầu của xưởng may mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn bàn cắt vải chính xác nhất.

Bàn cắt vải rất cần thiết cho mọi xưởng may. Ngày nay, với nhu cầu phát triển nhanh chóng của thị trường, nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại bàn phù hợp với mỗi tiêu chí chọn lựa của khách hàng. Để chọn lựa cho mình chiếc bàn cắt vải phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt là thích hợp với không gian xưởng may của bạn, Sáu Hoàng xin đưa ra những tiêu chí lựa chọn bàn cắt vải như sau:

  • Chú ý tới kích thước bàn cắt vải

    Bàn cắt vải được lựa chọn phải thật phù hợp với không gian của xưởng may. Bàn phải được thiết kế không quá to làm cho không gian hoạt động của xưởng bị hạn chế, không quá nhỏ vì như thế sẽ khó trong việc cắt may.  Trước khi đặt mua bàn thì bạn nên đo đạc không gian nhà xưởng kỹ lưỡng để có được kích thước bàn cắt vải chuẩn nhất.
  • Chú ý tới chất liệu của bàn cắt vải:

        Đầu tiên bạn cần chú ý tới chất liệu của mặt bàn. Chất liệu của mặt bàn phải bền và khó bị bong tróc, hư hại để tránh làm hư hỏng vải. Chất liệu phù hợp nhất để đóng mặt bàn là ván MDF có phủ melamine hoặc gỗ MDF phủ formica, có nẹp chỉ viền chỉ nhựa hoặc inox cả 4 cạnh. Ngoài ra thì ta nên chọn chân bàn làm bằng sắt hộp, vừa cứng cáp những cũng không quá nặng nề.

Mặt bàn cắt vải viền cạnh chỉ inox sáng đẹp

  • Chú ý tới loại bàn cắt vải:

Chúng ta nên cân nhắc kỹ càng về không gian, quy mô của công xưởng để chọn loại bàn một hoặc hai tầng. Ta nên chọn loại bàn cắt vải 2 tầng cho các xưởng may nhỏ, như thế sẽ giảm thiểu được chi phí và tiết kiệm không gian xưởng. Tương tự thì các xưởng quy mô lớn hơn có thể chọn loại bàn cắt vải một tầng.

Cách lựa chọn bàn cắt vải 1 tầng chất lượng

  • Chú ý tới ngoại hình của bàn:

Một chiếc bàn cắt vải công nghiệp đẹp mắt, hiện đại sẽ khiến cho hoạt động cắt may trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn nên chọn loại bàn có khung chân được sơn tĩnh điện, mặt bàn có thể được phủ thêm một lớp formica để trống trầy, viền thêm chỉ inox hay chỉ nhựa. Ta cũng nên chọn bàn với chân có thể tăng giảm độ cao, đế nhựa để tránh hư hại sàn nhà. Ngoài ra thì ta có thể yêu cầu màu sắc bàn sao cho thật đẹp và phù hợp với không gian của xưởng.

  • Chú ý tới hãng xản xuất:

Nên chọn các đơn vị sản xuất bàn có uy tín cao và kinh nghiệm lâu năm để có được sản phẩm tốt nhất.

Sáu Hoàng tự hào là nhà sản xuất bàn cắt vải tại TP HCM với uy tín luôn đặt làm đầu. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nội thất ngành may thích hợp, hãy đến với Sáu Hoàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình để khảo sát xưởng may của bạn, và đưa ra những tư vấn thích hợp nhất cho quý khách. Ưu điểm của Sáu Hoàng chính là chất lượng luôn được đảm bảo cùng với thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Hiện tại thì sản phẩm bàn cắt vải công nghiệp của Sáu Hoàng đã có mặt tại rất nhiều doanh nghiệp may mặc lớn bé trên toàn quốc và chiếm được lòng tin của đại đa số các khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi. 

Sáu Hoàng hạnh phúc vì được đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển ngành may. Hotline: 0976233377

Sản Phẩm Nổi bật

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế Ngồi Máy May Chữ I

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

GHẾ NGỒI MAY CAO CẤP - SÁU HOÀNG

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế ngồi may giá rẻ

Liên hệ

BÀN CHUYỀN MAY

BÀN CHUYỀN MAY KHOÉT Ô

Liên hệ

BÀN KIỂM HÀNG

BÀN KIỂM HÀNG KCS

Liên hệ

PALLET SẮT

PALLET SẮT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Liên hệ

MÁY CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

MÁY CẮT VẢI ĐẦU BÀN MTD-559

4,500,000 VNĐ