BÀN KIỂM HÀNG KCS THIẾT KẾ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

Liên hệ

Còn hàng

  • Khung sắt hộp 20*20*1.2mm và 30*30*1.2mm
  • Sơn tĩnh điện
  • Mặt ván MDF 18mm phủ melamin
  • Mỗi mặt có 2 banh gold để giữ chặt cổ áo

BÀN KIỂM HÀNG KCS - NỘI THẤT NGÀNH MAY SÁU HOÀNG

Bàn kiểm hàng KCS của cơ khí Sáu Hoàng hiện được rất nhiều người ưa chuộng, rất dễ sử dụng bởi chúng được thiết kế gấp xếp gọn nhẹ. Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, sản phẩm chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu được trên con đường tạo ra những bộ phục trang ấn tượng và độc đáo cho mọi người.

Đối với sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam trong thời buổi ngày nay thì yêu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ lại càng khắt khe. Không còn dừng lại ở những chiếc bàn kiểm hàng đơn giản, sự ra đời của bàn kiểm phẩm xéo đã phần nào giải quyết được những vấn đề khó khăn đó và làm tăng sự chọn lựa mẫu mã cho khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm bàn kiểm hàng KCS

Thông tin chi tiết:

  • Kích thước: có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu khung bàn: Làm bằng sắt hộp 20*20*1.2mm và 30*30*1.2mm.
  • Chất liệu mặt bàn: Mặt bàn ván MDF 17mm phủ melamine 2 mặt.
  • Màu sắc: Khung bàn được sơn tĩnh điện màu màu trắng hay xám ghi.
  • Thông tin bổ sung: Các cạnh bàn đều được sơn và xử lý nhẵn mịn. Chân bàn gắn nút tăng đưa điều chỉnh độ cao. Chân đế tăng đưa điều chỉnh độ cao, chống trầy xước nền nhà. Lắp ráp bằng bulon.

bàn kiểm hàng QC Sáu Hoàng

( bàn kiểm hàng QA, có thể tăng giảm độ nghiêng của mặt bàn)

bàn kiểm hàng xéo đôi

( bàn kiểm xéo đôi)

Bàn kiểm hàng của cơ khí Sáu Hoàng có đặc điểm gì?

Mỗi một sản phẩm tại cơ khí Sáu Hoàng đều được cải tiến trong thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bàn kiểm hàng KCS có một số đặc điểm nổi bật sau:

Khung bàn được làm từ chất liệu sắt hộp cao cấp nên sẽ làm tăng thêm tuổi thọ sử dụng, hạn chế được sự hư hỏng trong có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Độ nghiêng của mặt bàn có thể tăng giảm chỉ với 1 thao tác nhẹ nhàng. Thiết kế gấp xếp, không tốn quá nhiều không gian xưởng may. Và chỉ với 1 chiếc bàn với chi phí khá rẻ lại sử dụng được cho 2 nhân viên kiểm hàng.

Lớp ván ép được sơn phủ melamin tạo nên điểm nổi bật của bàn kiểm phẩm xéo. Nó có thể chống lại được sự oxy hóa cũng như sự ăn mòn của mối mọt hay vi khuẩn.

Thường các loại bàn này sắc màu chủ đạo sẽ là màu trắng hoặc xám ghi để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra sản phẩm không gặp phải bất cứ sai sót gì.

So với các kiểu bàn truyền thống sẽ được hàn cố định lại, nhưng với bàn kiểm phẩm thì nó được lắp ráp từ các bulong tháo rời có thể giúp di chuyển tới bất cứ đâu.

Qua đây, ta thấy được sự cần thiết của bàn kiểm hàng KCS trong quá trình tạo ra một bộ trang phục đẹp và chất lượng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số hotline 0972925492. hoặc www.bancat.vn

Sản phẩm liên quan

Bàn kiểm hàng QC - Cơ Khí Sáu Hoàng
MỚI