TOP 2 MẪU BÀN CHUYỀN MAY CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN NHẤT

Bàn chuyền may hay còn gọi là băng chuyền may, hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các công ty may quy mô lớn lẫn nhỏ. Chúng được xem là 1 trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi phân xưởng may.

Công dụng của bàn chuyền may là gì?

Một mô hình thường thấy khi bố trí máy may là: cứ mỗi dãy chuyền may sẽ gồm từ 10 máy may trở lên (số lượng tùy vào không gian, diện tích xưởng may) xếp thành 1 dãy dọc, bàn chuyền may thường được đặt 1 bên của bàn máy may.  Hàng hóa người công nhân may ra sẽ được tập kết trên bàn chuyền may này sau đó chúng sẽ được chuyển tới công đoạn khác. Trước kia khi chưa có bàn chuyền may thì việc tập kết hàng bán thành phẩm tại mỗi máy may là bỏ vào sọt nhựa hoặc 1 chiếc bàn nhỏ đặt cạnh công nhân may.

bàn chuyền may

(bàn chuyền may thẳng)

Kết cấu bàn chuyền may:

Cũng giống như cách lắp ráp bàn cắt vải, một dãy chuyền may được lắp ráp bằng cách liên kết từ những bàn chuyền may ngắn nối tiếp cho đền khi hết chiều dài dãy chuyền. Mỗi bàn chuyền may ngắn được gọi là 1 module có chiều dài là 2400mm, chiều ngang 400mm – 600mm, chiều cao bằng chiều cao của bàn máy may. Mỗi module được liên kết bằng bulon, sau đó cân chỉnh để đạt được độ thẳng tuyệt đối cho dãy chuyền may.

  • Chân bàn chuyền may thường được gắn đế tăng đưa để dễ dàng điều chỉnh độ cao. Khung bàn được sơn màu trắng hay màu bạn tùy chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện.
  • Khung bàn được làm từ sắt hộp có độ dày cao nhằm tăng tính bền vững, chịu tải cao cho bàn.
  • Mặt bàn: thông thường được sử dụng ván MDF công nghiệp đã được xử lý chống mối mọt, bên trên được phủ melamine hoặc bạn có thể chọn mặt bàn bằng gỗ ghép cao su, thông… Cạnh bàn sẽ được xử lý mài nhẵn mịn để chống xước vải, bảo vệ cạnh bàn cho tuổi thọ bàn cao.

bàn chuyền may thẳng 1 tầng

(bàn chuyền may thẳng 1 tầng)

Có bao nhiêu loại bàn chuyền may?

Đây là mẫu bàn chuyền may được dùng phổ biến nhất tại các công ty may. Vì được thiết kế đơn giản nên giá thành mẫu này khá tốt. Bạn có thể thêm tầng dưới cho bàn để chứa hàng hàng, tăng tiện ích khi sử dụng.

bàn chuyền may công nghiệp

(bàn chuyền may công nghiệp 1 tầng)

Kiểu dáng mẫu bàn chuyền may được cải tiến dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp tăng độ thẩm mỹ, tiết kiệm không gian. Tuy nhiên chất liệu làm lên bàn này cũng không thay đổi. Giá thành cao hơn, thêm nhiều công năng hơn. 

bàn chuyền may sáu hoàng

(bàn chuyền may khoét ô)

Ưu điểm của bàn chuyền may:

  • Việc trang bị bàn chuyền may làm tăng tính chuyên nghiệp cho xưởng may.
  • Người thợ tập kết hàng may nhanh chóng.
  • Giúp không gian xưởng gọn gàng, sạch sẽ.
  • Giúp phân loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Tại sao bạn nên chọn mua bàn chuyền may tại Cơ Khí Sáu Hoàng?

Đến với Cơ Khí Sáu Hoàng, bạn sẽ được tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào bạn đang quan tâm, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ra bản vẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn cho đến khi quý khách ưng ý. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí nhanh chóng.

Đội ngũ sản xuất lành nghề, có kinh nghiệm sản xuất các loại bàn cắt vải, ghế ngồi may, bàn kiểm, kệ…. ngành may. Nhưng người thợ tâm huyết với các sản phẩm họ làm ra, tỉ mỉ từ khâu tính toán bản vẽ cho tới thành phẩm đến tay khách hàng.

Các loại vật liệu làm thành sản phẩm đều được đặt mua từ các nhà máy sắt thép uy tín. Chúng tôi kiểm tra nguyên liệu đầu vào rất khắt khe, từ độ phẳng của ván cho tới độ dày của sắt….

Chế độ bảo hành tốt: hầu hết các sản phẩm của Cơ Khí Sáu Hoàng đều được bảo hành 24 tháng.

Với những thông tin chi tiết trên, bạn đừng ngần ngại truy cập ngay vào https://bancat.vn hoặc gọi ngay cho Sáu Hoàng khi bạn cần mua bàn chuyền may theo số hotline: 09762333377

Sản Phẩm Nổi bật

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế Ngồi Máy May Chữ I

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

GHẾ NGỒI MAY CAO CẤP - SÁU HOÀNG

Liên hệ

GHẾ NGỒI MÁY MAY

Ghế ngồi may giá rẻ

Liên hệ

BÀN CHUYỀN MAY

BÀN CHUYỀN MAY KHOÉT Ô

Liên hệ

BÀN KIỂM HÀNG

BÀN KIỂM HÀNG KCS

Liên hệ

PALLET SẮT

PALLET SẮT GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Liên hệ

MÁY CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

MÁY CẮT VẢI ĐẦU BÀN MTD-559

4,500,000 VNĐ