Bàn Cắt Vải Công Nghiệp cho xí nghiệp may quy mô lớn

Liên hệ

Còn hàng

  • Khung bàn: sắt hộp 40*80*1.2mm, 40*40*1.2mm, V4, La4
  • Khung bàn sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu
  • Mặt bàn ván MDF 25mm phủ formica 
  • Cạnh bàn viền chỉ inox

BÀN CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP - SÁU HOÀNG

Bàn cắt vải công nghiệp hay còn gọi là bàn trải vải là vật dụng không thể thiếu trong những xưởng may với quy mô lớn. Sẽ là không quá nếu nói rằng những chiếc bàn cắt vải này chính là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa công đoạn cắt may.

Thật vậy, Mỗi ngày tại những doanh nghiệp may quy mô lớn hàng ngàn công nhân làm việc hết năng suất để đáp ứng kịp lượng hàng hóa xuất xưởng. Để hòa mình vào nhịp bước sôi động của ngành may, hầu hết chủ doanh nghiệp đều không tiếc tiền mua sắm các trang thiết bị, máy móc tân tiến. Và tất nhiên, không thể thiếu chiếc bàn cắt vải công nghiệp vì với tần suất hàng hóa cao ngất ngưởng như vậy, tổ cắt không thể dùng máy cắt vải thông thường như máy cắt đầu bàn, họ thường sử dụng máy trải cắt vải tự động, và bàn cắt vải công nghiệp đóng trong việc vận hành của máy trải vải. Với sức nặng trung bình của 1 chiếc máy trải vải khoảng 300-400kg  cộng thêm sức nặng của những cuộn vải ( 70kg/cuộn) thì bạn cần 1 chiếc bàn cắt vải thật sự kiên cố, vững chắc.

bàn cắt vải công nghiệp tại cty J-Sport VN

hệ thống bàn cắt vải công nghiệp tại KCN Tân Đông Hiệp, Bình Dương)

bàn cắt vải công nghiệp chỉ inox

 (bàn cắt vải công nghiệp tại Thạnh Xuân, Q12 )

Giới thiệu bàn cắt vải Sáu Hoàng:

Bàn cắt vải Sáu Hoàng được sản xuất bởi những vật liệu dày dặn, xử lý chính xác từ những mối hàn nhỏ, cho tới bề mặt sơn tĩnh điện bóng mượt. Bàn cắt dùng cho các xí nghiệp may lớn thường có kích thước khá dài, từ 10m trở lên được lắp ráp theo từng module. Mỗi module có kích thước theo hết khổ ván là 1m22. Bàn cắt vải công nghiệp bắt buộc phải dùng cạnh viền chỉ inox, để đảm bảo độ thẳng, mướt tuyệt đối cho máy trải vải chạy qua. 

  Khung bàn cắt vải công nghiệp )

bắn chỉ inox cho bàn cắt vải công nghiệp

( bắn chỉ inox viền cạnh bàn )

bàn cắt vải công nghiệp hoàn thiện

( bàn cắt vải công nghiệp hoàn thiện được đưa vào sử dụng)

Mua bàn cắt vải công nghiệp ở đâu?

Nội thất ngành may Sáu Hoàng hiện đang cung cấp bàn cắt vải cho các đối tác lớn trong ngành may như Tổng công ty 28, Cty May Mặc Leading Star VN, Cty May Mặc J Sport VN....và được sự tín nhiệm của khách hàng suốt 4 năm qua. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. 

Nếu giá bàn cắt vải làm bạn phân vân và cần được tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0972 92 54 92. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn tại xưởng.

"Chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến"

Sản phẩm liên quan

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 1 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải 2 Tầng

Liên hệ

BÀN CẮT VẢI

Bàn Cắt Vải Gia Đình Giá Rẻ

Liên hệ

Bàn Cắt Vải Công Nghiệp cho xí nghiệp may quy mô lớn
MỚI

BÀN CẮT VẢI

BÀN CẮT VẢI CÔNG NGHIỆP

Liên hệ