Bàn cắt vải xếp gọn tối ưu không gian xưởng may

Liên hệ

Còn hàng

  • Khung bàn sắt hộp 40*40*1.2mm
  • Sơn màu tùy chọn
  • Mặt bàn ván MDF 18mm phủ formica trắng bóng
  • Thiết kế gấp xếp

Bàn cắt vải xếp gọn tại cơ khí Sáu Hoàng:

Bàn cắt vải xếp là một trong những mẫu bàn cắt vải được thiết kế thông minh, mang tính ứng dụng nhất cho những xưởng may nhỏ hẹp. Thông thường bàn cắt vải được thiết kế hàn chết hoặc lắp ráp theo module. Sau khi lắp ráp thành phẩm bàn sẽ ở yên cố định tại vị trí ban đầu. Nếu muốn di dời bàn cắt vải, bạn phải nhờ đến đội lắp ráp bàn cắt chuyên nghiệp. Họ sẽ tháo ra và lắp lại vào chỗ mới. Việc di dời bàn cắt vải rất tốn kém vì đòi hỏi người thợ phải căn chỉnh khéo léo để bàn khớp mí nối cũng như độ phẳng tuyệt đối, tăng tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ cho bàn cắt. Nếu xưởng may của bạn có diện tích nhỏ chiếc bàn cắt vải sẽ chiếm một phần không nhỏ mặt bằng, và bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp những vật dụng còn lại.

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, các người thợ giàu kinh nghiệm tại Cơ Khí Sáu Hoàng đã cho ra đời mẫu bàn cắt vải xếp gọn siêu tiết kiệm diện tích, giúp bạn sử dụng được bàn cắt vải mà xưởng may của bạn trông vẫn rộng rãi thoáng mát. Khi cần cắt vải,bạn chỉ cần bung bàn ra, khi không dùng nữa, bạn hãy xếp ngọn nó vô sát tường, thế là bạn đã có 1 khoảng không gian trống trải.

Ưu điểm của bàn cắt vải xếp:

  • Được thiết kế gấp xếp ngọn nhẹ
  • Dễ dàng di dời vị trí
  • Giá thành giảm so với bàn cắt vải thông thường.
  • Lắp ráp nhanh chóng

Bàn cắt vải xếp ngọn

( bàn cắt vải được xếp ngọn sau khi đã dùng xong)

bàn cắt vải xếp ngọn nhẹ

( bàn cắt sau khi mở)

Với những ưu điểm trên thì bàn cắt vải xếp là lựa chọn thích hợp cho các tổ hợp may nhỏ với lượng vải cắt ít và không dùng máy cắt vải. Nếu sử dụng máy cắt vải bắt buộc bạn phải chọn các mẫu bàn cắt vải thông thường, vì chúng được thiết kế lắp ráp cố định để gắn máy cắt vải.

Sự khác nhau giữa bàn cắt vải cố định và bàn cắt vải xếp:

  • Các loại bàn cắt vải thông thường đều được làm bằng sắt hộp 40*80*1.2mm và 40*40*1.2mm, mặt bàn làm bằng ván MDF 21-25mm, các loại bàn này được lắm ráp cố định, chúng khá nặng, khó khăn trong việc di dời.
  • Bàn cắt vải xếp được làm bằng sắt hộp 40*40*1.2mm và mặt bàn làm bằng ván MDF 18mm để giảm nhẹ tải trọng cho chiếc bàn. Mục đích chính là giúp người sử dụng gấp xếp nhanh chóng, nhẹ nhàng.

bàn cắt vải xếp giá rẻ

bàn cắt vải xếp Sáu Hoàng

bàn cắt vải xếp tp HCM

Bàn cắt vải sau khi xếp ngọn

Tuy nhiên, các vật liệu để làm thành chiếc bàn luôn được Sáu Hoàng đặt mua từ những nhà cung cấp uy tín từ sắt hộp đến ván, bulon, tán đều chọn loại dủ độ dày. Các người thợ lành nghề xử lý các mối hàn tỉ mỉ, chắc chắn. Bàn được sơn phủ dày dặn. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chiếc bàn cắt vải xếp thẩm mỹ cao cũng như tuổi thọ lâu dài.

Chọn mua bàn cắt vải xếp ở đâu?

Là 1 doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành sản xuất trang thiết bị ngành may, Sáu Hoàng đã được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, tiếp thu nhiều ý kiến cũng như nhu cầu của khách hàng. Năm 2018 có thể nói là bước phát triển rõ rệt nhất của ngành may Việt Nam. Ngoài những công ty, xí nghiệp may thì những tổ hợp may nhỏ đang ngày càng nở rộ tại những quận huyện vùng ven ngoại thành TP. HCM. Ngoài những mẫu bàn cắt vải thông thường, Cơ Khí Sáu Hoàng là đơn vị đầu tiên cho ra đời hai mẫu bàn cắt vải mang tính sáng tạo cao như: bàn cắt vải gập đa năng, bàn cắt vải xếp ngọn nhẹ. Ngoài ra Sáu Hoàng còn sản xuất các loại ghế, kệ phục vụ các công đoạn trong ngành may. Khách hàng của Sáu Hoàng là những công ty may lớn nhỏ trong khắp các tỉnh miền Nam như: Cty May Bình Phú, Tổng Cty May Nhà Bè, Cty Leading Star, Cty J-sport, ……

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Holine 0972925492 để được tư vấn miễn phí 24/7