Bàn cắt vải gập đa năng thiết kế thông minh

Liên hệ

Còn hàng

  • Khung bàn: sắt hộp 40*80*1.2 và 40*40*1.2mm, V4, la4
  • Mặt bàn ván MDF 25mm, phủ formica trắng bóng
  • Mặt tầng ván MDF 18mm phủ melamine 1 mặt
  • Chân đế tăng đưa điều chỉnh độ cao

Bàn Cắt Vải Gập Đa Năng - Thiết Kế Thông Minh tại Cơ Khí Sáu Hoàng

Bàn cắt vải gập đa năng là 1 trong những thiết kế mang tính đột phá của các kỹ sư lành nghề tại Nội Thất Ngành May Sáu Hoàng. Có thể nói Sáu Hoàng là đơn vị sản xuất công cụ bổ trợ ngành  may tiên phong tại TP HCM với rất nhiều những công trình lớn nhỏ. Vì thế không quá khó để chúng tôi cho ra đời 1 sản phẩm tiện ích cho người sử dụng

Xưởng may của bạn có diện tích khá khiêm tốn, bạn cần những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, bàn cắt vải gập đa năng là chọn lựa chính xác cho bạn. Được thiết kế gấp xếp, người dùng có thể đóng mở khoang phụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

bàn cắt vải gập sáu hoàng

Ví dụ: Kích thước bàn cắt vải là D4800*C810*R1600, và chiều rộng khoang phụ là 800 thì khi sử dụng bạn chỉ cần mở khoang phụ, lập tức chiếc bàn cắt của bạn đạt chiều rộng tối đa 2400mm. Vậy là bạn đã có ngay chiếc bàn cắt to hơn phục vụ cho việc công việc bận rộn của mình. Khi không sử dụng nữa bạn đóng chân khoang phụ mặt bàn phụ hạ xuống trả lại không gian rộng thoáng cho xưởng may.

Sử dụng bàn cắt vải gập có dùng máy cắt vải đầu bàn được không?

Bạn biết rằng, mặt bàn cắt vải khác hoàn toàn với những chiếc bàn khác ở độ bóng, phẳng tuyệt đối để đảm bảo không có cản trở cho máy cắt vải chạy qua. Với việc xử lý tỉ mỉ của bộ phận kỹ thuật tại Sáu Hoàng, 2 mép mặt bàn của khoang chính và khoang phụ liền sát nhau tuyệt đối, tạo nên một mặt phẳng suyên suốt, đảm bảo máy cắt vải chạy qua êm mượt. Để mặt bàn 2 khoang khớp nhau, chúng tôi đã tính toán từ khâu thiết kế, cho đến khâu cắt sắt, xử lý ván cũng như mối chuẩn xác đến từng mm.

khung bàn cắt vải gập đã mở 2 khoang

( demo khung bàn cắt vải gập tại xưởng sản xuất )

bàn cắt vải gập

dán chỉ cho mép bàn cắt vải

( dán chỉ cho bàn cắt vải)

bàn cắt vải gập sau khi hoàn thiện

(Bàn cắt + Máy cắt vải đầu bàn sau khi hoàn thiện)

bàn cắt vải gập tp. HCM

( bàn cắt vải gập + máy cắt đầu bàn MTD )

Mua bàn cắt vải gập ở đâu?

Với chi phí đầu tư không hề nhỏ, hãy chọn cho mình chiếc bàn cắt vải chất lượng, từ nhà sản xuất uy tín nhất để sử dụng được lâu dài. Sáu Hoàng tự tin đem đến cho quý khách các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vần mọi lúc theo số hotline: 0972925492