Trục Lăn Xả Vải Đa Năng

2,600,000 VNĐ

Còn hàng

 • Kích thước bộ trục lăn vải: chiều rộng thường là 550mm, chiều cao từ 450mm và được điều chỉnh tối đa cao lên đến 650mm. Độ dài bộ trục lăn xả vải phụ thuộc vào khổ vải: 1m8, 2m, 2m2, 2m4,…
 • Khung: Sắt hộp 50*50*1.2mm, 40*40*1.2mm.
 • Sơn tĩnh điện màu trắng.
 • Chân gắn đế sắt tăng đưa hoặc bánh xe theo yêu cầu.

TRỤC LĂN XẢ VẢI ĐA NĂNG

Trục xả vải đa năng ra đời nhằm giúp quá trình xả vải để cắt diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Trên thực tế, công đoạn đầu tiên để cho ra đời bộ quần áo thời trang chính là cắt vải. Trong công đoạn cắt vải, bàn cắt vải đồng hành cùng người thợ cắt như một trợ thủ đắc lực. Và một công cụ hỗ trợ không thể thiếu kế đến đó chính là trục lăn xả vải.

trục lăn xả vải đa năng tại cơ khí Sáu Hoàng

( Trục lăn xả vải đa năng một thiết kế đột phá của Sáu Hoàng)

Cơ cấu hoạt động của trục lăn xả vải đa năng

Trục lăn xả vải cây đa năng là sản phẩm ưu việt, dùng được cho cây vải có ống lõi và cây vải đặc không lõi giấy. Cuộn vải cây được đặt song song và  lọt trong 3 trục rulo tròn.  Đầu vải được kéo làm cho các con lăn quay tròn theo trục cố định, thúc đẩy cuộn vải xổ vải nhanh chóng.

Trục lăn xả vải đa năng

Điểm khác biệt giữa việc sử dụng bộ trục lăn xả vải cây so với trục xả vải của máy cắt vải đầu bàn ( được gác trên giá chữ A):

 • Độ dày các trục lăn giúp nó có thể chịu được tải trọng của những cuộn vải dầy, nặng.
 • Sử dụng cho tất cả các loại vải cuộn.
 • Khoảng cách các trục lăn được tính toán tỉ mỉ, giúp quá trình vận hành khộng bị vướng hoặc kẹt vải.
 • Không bị rung, lắc hay xê dịch khi tác động lực để kéo vải.
 • Lược bỏ thao tác luồn cây treo cuộn vải và gác hai đầu lên giá đỡ bằng duy nhất một thao tác là đặt cuộn vải vào bộ trục lăn vải và tiến hành xả vải.
 • Có thể di dời, đặt bộ trục xả vải ở bất cứ đâu bạn muốn.
 • Có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.
 • Kích thước bộ trục lăn vải cây được thiết kế tương thích và đồng bộ với với chiều ngang bàn cắt vải hiện có của quý khách.

==> Với các ưu điểm trên thì bộ trục lăn xả vải đa năng là sản phẩm hữu ích bậc nhất công đoạn trải vải – cắt vải, là cánh tay phải, trợ thủ đắc lực của người thợ cắt.

Trục lăn xả vải đa năng Sáu Hoàng

Các kích thước phổ biến của bộ trục lăn xả vải:

Chiều rộng thường là 550mm, chiều cao từ 450mm và được điều chỉnh tối đa cao lên đến 650mm. Độ dài bộ trục lăn xả vải phụ thuộc vào khổ vải: 1m8, 2m, 2m2, 2m4,…

Nhà sản xuất trục lăn xả vải hàng đầu tại TPHCM

Sáu Hoàng là nhà sản xuất các loại trang thiết bị phục vụ ngành may mặc có thâm niên 10 năm, luôn đồng hành và đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp may lớn nhỏ. Các sản phẩm do Sáu Hoàng làm ra đều đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn các loại vật tư có độ dày hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Các loại máy móc trang thiết bị hiện đại được chúng tôi trang bị giúp việc sản xuất số lượng lớn sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

trục lăn vải cao cấp

( Trục lăn xả vải loại thấp để dưới sàn)

Ngoài ra, Sáu Hoàng đầu tư lò sơn tĩnh điện trực tiếp tại xưởng. Vì thế các công đoạn sản xuất đều thực hiện tại xưởng mà không qua bất kỳ trung gian nào. Đó là lý do giá thành sản phẩm luôn được chúng tôi cân nhắc sao cho phù hợp với túi tiền các đối tác.

Chọn mua trục lăn xả vải đa năng tại Sáu Hoàng, sẽ không làm quý khách thất vọng. Với  mức chi phí ban đầu tầm khoảng 2.600.000 bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ trục lăn xả vải cây sử dụng cho tới 5đến 6 năm. Mức giá khá thấp cho một sản phẩm quá nhiều lợi ích như trục lăn xả vải cây, hãy liên hệ nhanh với Sáu Hoàng để được tư vấn mọi lúc qua số hotline: 0976233377 - 0972925492

Sản phẩm liên quan

Trục Lăn Xả Vải Đa Năng
MỚI

BỘ TRỤC LĂN VẢI

Trục Lăn Xả Vải Đa Năng

2,600,000 VNĐ